DỰ ĐOÁN TỬ VI NĂM MẬU TUẤT (2018)

Thảo luận trong 'Tử Vi' bắt đầu bởi Baphải, Thg 1 19, 2018.

 1. Baphải

  Baphải Danh Sỹ Tam phẩm

  Bài viết:
  1,798
  Đã được thích:
  3,877
  Giới tính:
  Nam
  Năm nay tôi có chủ trương luận giải Tử Vi cho các bạn mang tính tổng quát trong năm, bỏ qua vấn đề luận chi tiết nổi bật từng tháng nhằm đỡ tốn kém thời gian hơn. Dành thời gian ấy luận thêm cho các bạn khác.
  Tôi chủ tâm chọn lọc những thành viên tích cực sinh hoạt với diễn dàn để luận Tử Vi năm 2018, như sau:

  1/ Thiendongsg

  2/ Nha Ca Trinh

  3/ Haohao89

  4/ 3mjn3m

  5/ Sakura.

  Trước mắt tôi luận 5 người nêu trên. Sau khi luận xong tôi có kế hoạch tiếp (sắp xếp thời gian hợp lý để viết bài). Yêu cầu các bạn đăng lá số của mình để tôi theo đó mà luận cho dễ.
   
  Hàm Yên, vân, Sakura and 5 others like this.
 2. Haohao89

  Haohao89 Member Thất phẩm

  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  291
  Giới tính:
  Nữ
  Cám ơn chú ba. Đợi topic này của chú lâu lắm rồi nè
  Con lên điện thoại không lấy lá số được, mong chú lấy lá số giúp con
  Ngày tháng năm sinh âm lịch 11/12/1988, sinh lúc 20h30p
  Con cám ơn chú nhiều ah
   
 3. Miumiu

  Miumiu Member Thất phẩm

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  85
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Lúc nào có kế hoạch tiếp theo bác Ba ưu tiên cháu 1 suất nha bác Ba. :D
   
 4. Suntory

  Suntory Member

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  10
  Cháu cũng xin xếp hàng chờ bác Ba xem gíup!!!
   
 5. Nha Ca Trinh

  Nha Ca Trinh Member Thất phẩm

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  285
  Giới tính:
  Nữ
  Lá số chị HaoHao
  [​IMG]
   
  Haohao89 thích bài này.
 6. Nha Ca Trinh

  Nha Ca Trinh Member Thất phẩm

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  285
  Giới tính:
  Nữ
  Con cảm ơn bác Ba đã lập ra topic này để giúp tụi con :)
  Mong bác Ba xem giúp con hạn năm 2018 với ạ.

  [​IMG]
   
  Haohao89 thích bài này.
 7. Haohao89

  Haohao89 Member Thất phẩm

  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  291
  Giới tính:
  Nữ
  còn 3 bạn trong danh sách nữa chưa thấy đăng lên để chú ba luận luôn kìa
   
 8. thiendongsg

  thiendongsg Active Member

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  168
  Con rất vui khi dc Bác Ba luận giải
  Đây là lá số của con:
  [​IMG]
  Con cám ơn Bác ba rất nhiều!
  Kính Bác!

  (P/S: con còn độc thân/cha mẹ đã mất)
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 1 20, 2018
 9. mắt cười

  mắt cười New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  hcm
  Con cũng xin đăng ký 1 suất nếu có cơ hội.
   
 10. Minh Nhật

  Minh Nhật New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bắc Giang
  Kính mong được bác xem giúp và cho lời khuyên cuộc đời khốn khổ này với ạ. Con xin cảm ơn bác rất nhiều ạ. B1Q7RT1S.jpg
   
 11. Sakura

  Sakura Member Thất phẩm

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  70
  Giới tính:
  Nữ
  Cháu chào bác Ba,

  Mong bác xem lá số cho cháu với ạ, cháu quan tâm nhất chuyện tình duyên và công việc.

  Cám ơn bác thật nhiều!

  [​IMG]
   
 12. Baphải

  Baphải Danh Sỹ Tam phẩm

  Bài viết:
  1,798
  Đã được thích:
  3,877
  Giới tính:
  Nam
  Thiendongsg Tuổi Giáp Dần, 45t, (đang làm nhân viên bình thường bên ngành ảnh), dự đoán:

  a) Sự nghiệp: Có xu hướng phát triển cả về mặt quan trường lẫn tài chính.

  - Về mặt quan trường thì rất có thể bạn được thăng tiến chức vụ như từ nhân viên lên cấp tổ trưởng, hoặc từ tổ trưởng lên những cấp bậc cao hơn,…, đại loại là có sự thăng tiến.

  - Về mặt tài chính: khi đã có sự thăng tiến về chức vụ thì dĩ nhiên mức lương sẽ được tăng theo, không ít thì nhiều, nâng mức thu nhập bình quân tăng lên. Ngoài ra bạn còn được ân huệ của tổ tiên giúp đỡ khiến bạn có thể gặp của bất ngờ (ví dụ như trúng số) hoặc được bè bạn biếu tặng những vật phẩm có giá trị, hoặc có thêm những khoản thu nhập từ nguồn lợi kinh tế khác.

  Đó là hai mặt chính yếu nổi bật trong năm nay. Mặc dù gặp tam tai cuối nhưng lại là năm hợp với tuổi nên không đáng ngại. Nếu có sự di chuyển vị trí công tác thì bạn cứ mạnh dạn tiến hành, bởi lẽ lưu tiểu hạn có những bộ sao tốt nói lên điều này. Thời thế năm nay có những biến chuyển có lợi cho nghề nghiệp đang làm, bạn nên chọn thời điểm hợp lý để triển khai nhằm đạt hiệu quả cao nhất (thường là vào giai đoạn cuối của một tình huống, một thời cơ), đừng rụt rè hoặc nhắm mắt làm liều, đừng quá hăng hái ngay từ ban đầu kẻo bị người khác (đối tác) nghi ngờ lòng trung thực của mình). Nếu năm nay có bạn bè (đáng tin cậy) hoặc ACE ruột thịt rủ rê hùn hiệp mở mang một công việc mới thì cũng nên tiến hành (nhưng chỉ nên theo khả năng hiện có của mình), nhất định sẽ gặt hái được kết quả khả quan, góp phần tăng thêm thu nhập của bản thân.

  Tôi luận như vậy nhưng bạn có dám làm không? Từ trước đến giờ bạn đã hùn hiệp làm thêm bao giờ chưa? Nếu chưa thì có thể bạn còn nhút nhát, do dự? Thôi, tiến hành hay không là tùy bạn nhưng tôi dám khẳng định rằng năm nay kinh tế của bạn tốt. Bạn hãy tùy cơ mà ứng biến.

  Về mặt quan hệ xã hội: Khá tốt, năm nay sẽ gặp bạn tri kỷ, sẽ gặp bạn bè tâm đắc. Sẽ mở rộng được mối quan hệ ngoại giao và sẽ được những thành phần này ủng hộ, giúp sức.Bạn cứ ứng xử tốt thì yếu tố nhơn hòa càng vững mạnh, những người trước đây không ưa thích mình thì nay cũng có cái nhìn về mình khác hơn, thiện cảm hơn. Theo như câu phú, bạn cần phải kết thân với bè bạn tri kỷ mới giải quyết những việc lớn. (nhờ họ giúp đỡ nhiệt tình- nhất là mặt văn thư giấy tờ). Trường hợp bạn làm công tác tiếp thị, bán hàng… thì năng suất khá cao, sẽ có nhiều sự đi lại để giao lưu với khách hàng, bạn bè, đối tác…. Một khi bối cảnh diễn biến đúng như dự đoán thì càng chắc chắn rằng bạn sẽ giao lưu (ăn uống) nhiều hơn, tuy không tốn tiền nhiều nhưng rất tốn kém thời gian của bạn. Hãy tự điều chỉnh để mọi việc trở nên nhịp nhàng, giúp con đường tiến lên phía trước khỏi bị trở ngại.

  Về khoản chi tiêu tài chính trong năm nay nổi bật nhất là những khoản có mục đích như hùn hiệp làm ăn, du lịch cùng ACE hoặc bè bạn… góp phần cho cuộc sống thêm vui vẻ. Những khoản chi tiêu khác đều có nhưng là chuyện vặt vảnh, không đáng quan tâm.

  b) Tình cảm: Nói đến tình cảm lứa đôi, vì bạn đã lớn, tôi không dám quả quyết như thời bạn còn là thanh nữ mà chỉ đoán rằng năm nay có thể gặp bạn nam giới có cảm tình với mình. Người này có sự nhiệt tình với bạn nhất. Thể hiện bằng những việc làm cụ thể chứ không phải chỉ bằng những lời nói ngọt ngào như kiểu tán tỉnh người yêu thời trẻ trai. (Rõ ràng, khi đã bước đến lứa tuổi này thì cả hai phái đều mang tư tưởng thực tế hơn là lãng mạn). Bạn cứ xem xét kỹ càng, có duyên có nợ thì đến với nhau tự nguyện, vui vẻ, thoải mái, không có gì ràng buộc cả!

  - Cung Phụ mẫu năm nay có Thái tuế xung động, nhóm phi tinh kết hợp với bộ kiết tinh ở bản cung cho biết rằng ba mẹ bạn đang quan tâm đến bạn bằng cách cho bạn thấy chiêm bao về một vấn đề mà bạn đang băn khoăn nhất. (Tôi nói điều này vì bạn đã cho tôi biết là ba mẹ bạn đã mất). Bạn cứ để đầu óc thảnh thơi, đừng vì lời giải đoán của tôi mà gây tâm lý mơ mộng đến việc ấy, sẽ không ứng hợp đâu. Không nghĩ ngợi đến nhưng tự nhiên được báo mộng mới là điều hấp dẫn. Có hay không, cuối năm 2018 bạn phản hòi lại cho tôi nghiệm chứng. (cách luận của tôi hơi đặc biệt đấy!).

  - Cung Huynh Đệ năm nay cũng rất sáng sủa, vui vẻ, có nhiều chuyển biến mới trong sinh hoạt, trong cách nghĩ, cách làm mang ý nghĩa tích cực trong quần thể gia đình. Rất có khả năng ACE ruột thịt làm nhà, mua nhà hoặc sửa sang lại nhà cửa, phòng ốc khang trang hơn. Tình cảm của ACE đối vời bạn cũng không có gì thay đổi.

  - Cung Phúc xấu. Có thể bạn nhận tin buồn từ thân tộc.(nội ngoại đều có), như vậy bạn có sự liên đới, cần có sự quan tâm đúng mức.

  c) Sức khỏe bản thân: Bạn cần tăng cường bồi bổ cơ thể để đủ sức theo đuổi công việc.(việc năm nay sầm uất như đã nêu). Đề phòng mất ngủ, biếng ăn, máu huyết không đều. Ngoài ra bạn nhớ chú ý về sông nước (đừng tắm sông biển ao hồ), mùa mưa phải cẩn thận hố ga trên đường khi tham gia giao thông.

  Chúc bạn gặt hái thắng lợi.
   
 13. Baphải

  Baphải Danh Sỹ Tam phẩm

  Bài viết:
  1,798
  Đã được thích:
  3,877
  Giới tính:
  Nam

  Nha Ca Trinh
  : Tuổi Canh Ngọ, 29t. Dự đoán:
  a) Sự nghiệp: Cũng chỉ ở mức bình thường, khó gặp cơ hội để phát triển. Thời thế đưa đẩy những tình huống bất lợi cho công việc. Chỉ gắng sức công tác mới thu được kết quả chứ nó không dễ dàng đâu; đừng mong đạt kết quả lớn mà chỉ nên bằng lòng với những gì đã đạt được để tâm lý khỏi hụt hẩng. Năm nay bạn nên thủ thế, không nên phô trương hình thức, không nên khuếch trương công việc, không nên dâng mưu hiến kế lên cấp trên vì chẳng khác nào bạn tự vẽ bùa mà mang. Nói một cách khác là bạn nên chờ thời, không nóng nảy làm liều vì làm liều chỉ ôm lấy thất bại mà thôi. Năm nay bạn có 3 cung Phụ, Huynh,Tử hội tụ vào hạn, nhóm phi tinh và các yếu tố chiếu hạn khác kết hợp với nhau sinh ra nhiều chuyện xấu hơn là chuyện tốt,- nhất là chuyện tình cảm gia đình, có liên đới với những thành phần trên- tạo cho bạn một tư tưởng bất an, ngủ nghê trằn trọc (không an giấc) vì hàng ngày thường toan tính những kế hoạch để đối ứng với những diễn biến bất thường trong cuộc sống. Cung Điền lại có Thái Tuế xung động nên cũng có khả năng toan tính đến chỗ ăn ở nhưng chắc chưa thể làm gì được. Tôi nhắc lại: vì vận năm nay xấu cho nên bạn cứ giữ việc cũ mà làm, theo đà quán tính mà làm, không quá kỳ vọng vào kết quả đạt được để cái tâm được an bình, để cuộc sống của bạn được bình thường, để bạn khỏi bị hao tốn nhiều về những chuyện ngoài dự tính.

  Về mặt ngoại giao: Lưu tiểu hạn tại cung Nô, nói quá xấu thì chưa hẳn vì trong cái xấu có cái tốt có thể giúp được bạn tạo niềm tin yêu cuộc sống. Họ (bạn bè) không thân thiết lắm nhưng bạn cứ phải giữ gìn sự thân mật để thế nhơn hòa khỏi bị khiếm khuyết. Có khả năng bạn hao tài vì bạn chứ không thể nhờ bạn hỗ trợ (tài chính) khi cần thiết, đã vậy năm nay lại có tin buồn từ bạn bè mang đến nữa đấy. Bất cứ trong một lĩnh vực nào bạn cũng chớ nên nóng nảy, chột dạ vì như vậy chỉ càng có quyết định sai lầm, càng chuốc sầu vào lòng – nhất là mặt quan hệ xã hội.

  Về tài chính: Ngoài đồng lương hàng tháng hoặc những đồng tiền thưởng do tăng ca, do đạt kế hoạch… còn lại khó có những khoản nào khác góp phần đáng kể cho mức thu hoạch tài chính của bản thân và gia đình. Vậy năm nay bạn phải hết sức tiết kiệm trong chi tiêu, tích cực làm thêm (công việc hiện tại) để tăng thêm thu nhập. Năm nay bạn cũng sẽ có nhiều khoản chi tiêu, mỗi thứ một ít góp lại thành nhiều. Bạn cần gìn giữ sức khỏe để khỏi bị hao tốn tiền thuốc men. Tăng cường quản lý và chăm sóc con cái để khỏi bị hao tài vô duyên vì chúng.(bạn nghiên cứu tình hình xã hội nơi bạn sống để có giải pháp thực tế). Vì cung Phụ không sáng sủa gì nên chắc có thể bị hao tài (thuốc men) vì ba mẹ đau ốm.

  b) Tình cảm: Cung Phu bình thường, làm ăn có lộc, có thể hỗ trợ cho mức thu nhập chung của gia đình nhưng tại cung này cũng có những bộ sao bất lợi, gây hao tài một cách thụ động, vì vậy nếu người chồng không lo lắng đến tình hình chung của gia đình mà có tư tưởng việc đến đâu hay đến đó thì e rằng sự xung đột sẽ xảy ra, không khí nặng nề trong tình cảm vợ chồng kéo dài. Dù gì đi chăng nữa tôi vẫn khuyên bạn nên hạ bớt sự nóng giận hoặc tự ái của mình xuống mức thấp nhất để bảo toàn sự yên ổn trong gia đạo. Vì cái hạn nó vậy nên bạn phải chấp nhận chứ đừng từ chối nó, mà có muốn từ chối cũng không được đâu, chỉ nên lái nó sang một hướng khác để nó khỏi làm ảnh hưởng xấu đến gia đình mình mà thôi. (Giống như người ta thường nói sống chung với lũ vậy)

  Về con cái: Nếu chưa có nhu cầu sinh thêm con cái thì năm nay cần kế hoạch hóa gia đình kẻo có thai nghén thì tăng thêm nỗi suy tư lo lắng. Tôi nói điều này vì cung hạn của bạn có bộ sao sinh con. Đây là điều tế nhị, tùy bạn ứng biến nhé.

  Về anh chị em: Tốt xấu đan xen, vui buồn đều có, khó phân định điều nào nổi trội hơn. Có điều đáng khích lệ là ACE có tinh thần ủng hộ bạn nếu bạn có đề nghị bất cứ một vấn đề gì trong khả năng cho phép.

  Về thân tộc : Bình thường, không có điều gì gây tác động đến bạn, ngược lại còn đưa tin vui đến cho bạn.

  c) Sức khỏe bản thân: Vì sao hạn xấu hội tụ nhiều, vì là tam tai cuối nên bạn phải hết sức chú ý + cẩn thận khi sử dụng điện, lửa, hóa chất kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân (liên quan đến tay chân, mắt và máu huyết). Nếu bạn bị đau ốm thì nhất đính sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công chuyện làm ăn. Vậy bạn hãy xem yếu tố này là yếu tố trọng yếu trong năm nay mà bạn phải lưu tâm.

  Những tháng xấu trong năm: tháng giêng, 5,7 và 11 al.


  */ Ghi chú: Bạn đọc bài luận của tôi xong, hãy tổng hợp lại những điều gì có liên quan đến công việc thực tế để tìm ra giải pháp tối ưu cho các điều ấy. Tôi không thể nào nêu mọi sự việc một cách tỉ mỉ, bạn nhớ suy luận thêm cho sát với bản thân.

  Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong năm mới.
   
 14. Baphải

  Baphải Danh Sỹ Tam phẩm

  Bài viết:
  1,798
  Đã được thích:
  3,877
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG][/QUOTE]
  Haohao89 tuổi Mậu Thìn, năm nay 31t. Dự đoán:

  a) Sự nghiệp: Chưa có gì phát triển lắm, còn lần quần lẩn quẩn như gà mắc tóc. Thời thế có nhiều tác động mạnh đến sự nghiệp khiến bạn phải có sự tính toán cân nhắc trước những tình huống bất ngờ đem đến, nhiều khi có tính áp đảo khiến bạn chạnh lòng và nảy sinh tư tưởng thay đổi quyết định hướng đi của mình. Thêm vào đó, do tác động của cha mẹ, của con cái và sức khỏe của bản thân nên phần nào đã ảnh hưởng không tốt đến bước tiến trên quan trường. Biết vậy, bạn nên làm vừa phải, đừng đầu tư quá mức vào lĩnh vực này mà uổng công. Đừng hy vọng những điều tốt đẹp đế với bạn một cách bất ngờ, ý tôi muốn nhắc bạn đừng ngồi chờ thời mà hãy làm những gì thực tế, có lợi là làm. Hãy nên phát huy ưu thế sẳn có của bản thân, tận dụng thời gian vào việc phát triển kinh tế gia đình và việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, sẽ có niềm vui đem đến, giúp cuộc sống tinh thần tốt hơn. Năm nay bạn có cái may mắn để phát huy cái ưu thế của bạn, ví như rồng ở trong động của rồng, rồng gặp sông dài biển lớn, là tự chủ động hoạch đinh và tiến hành công việc một cách linh hoạt mà không cần phải nhờ đỡ một ngoại lực nào. Nếu vận dụng cái ưu thế này vào việc làm kinh tế thì khá. Rõ ràng vận số của bạn năm nay có ưu ái về lĩnh vực kinh tế hơn lĩnh vực quan trường, ý tôi muốn nói là năng suất tài chính hoặc tổng thu nhập về tài chính sẽ khá hơn sự tiến bộ trên lĩnh vực quan trường. Vì lẽ đó mà tôi khuyến khích bạn nên tập trung vào việc phát triển kinh tế như đã nêu trên. Loại hình đầu tư kinh tế là dịch vụ ngắn hạn theo công việc của bạn đang làm. (vì cung Mệnh có bộ Dương Lương Quan Phúc Long Đức, Nguyệt Đức… nên bạn hợp vói công việc hành chính, dịch vụ, không thể làm những việc sát sinh, trực tiếp mua bán được). Thời gian thực hiện nên bắt đầu từ năm nay.

  - Về mặt quan hệ xã hội: bình thường , chủ yếu là những mối quan hệ truyền thống, sẽ khó lòng mở rộng mối quan hệ hợp tác mới. Do các yếu tố xấu tác động nên việc giao lưu bị hạn chế hơn năm cũ, như vậy sẽ càng tốt, đừng áy náy làm gì. Cung Ri và cung Nô ở thế nhị hợp và tam hợp với cung lưu tiểu hạn, vì hội tụ nhiều bộ sao xấu, nhóm phi tinh cũng xấu nên bạn phải hạn chế nhờ đỡ bạn bè, đối tác giúp đỡ mình, không quá tin tưởng người khác mà phải chuốc sầu vào lòng. Trường hợp cần thiết phải giao lưu thì phải cẩn ngôn, không hứa hẹn nhiều điều (đối với người) nhằm tránh lời oán trách sau này nếu bạn không thực hiện tốt lời hứa (vì lý do khách quan hay chủ quan).

  - Về mặt tài chính: Mức thu nhập khá hơn năm trước nhưng năm nay có nhiều khoản chi tiêu, lớn có, nhỏ có cho nên nó làm thiên lệch cán cân kinh tế của gia đình, nhưng chỉ một thời gian ngắn rồi cũng giữ lại mức thăng bằng. Nỗi quan tâm nhất là khoản chi tiêu về vấn đề sức khỏe của bản thân và người thân. (đau ốm). Nhóm phi tinh có Lộc Tồn hội chiếu về cung Tài gặp Khoa Quyền Tả Hữu là sẽ có lộc từ kiến thức, từ vị trí công tác của bản thân, không phải chỉ một lần. Vì cung Nô năm nay hội tụ nhiều bộ sao xấu nên bạn hãy cố gắng giữ vững yếu tố nhơn hòa để khỏi bị tác động làm ảnh hưởng bất lợi đến thu nhập kinh tế. Tôi xin nói thêm một vấn đề này: lá số của bạn cho biết bạn có khả năng phát triển trên lĩnh vực quan trường nhưng vì lý do tài chính của bạn hơi yếu kém nên bước tiến sẽ rất chậm. Khi bạn đã có tiền rồi bạn sẽ thấy điều tôi nói .

  b) Tình cảm: Vợ chồng vui vẻ hòa thuận, chẳng có gì khúc mắc, mâu thuẩn xảy ra gây mất đoàn kết. Cung Tử có Thai Hỷ SinhVượng hội tụ là báo tin vui về con cái (bạn có thai nghén) nhưng lại có Triệt trấn ngự hội với song Tang, song Hổ nên sợ e thai nghén bị động hoặc sinh sản gặp trục trặc. Nếu phát hiện có thai nghén, bạn nên thường xuyên nhờ bác sỹ chuyên môn góp ý kiến, săn sóc cho tốt. Hãy giữ tâm lý sinh hoạt hàng ngày bình thường, đừng lo lắng về chuyện này quá mức sẽ dễ bị ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

  - Tình cảm cha mẹ: tôi thấy cung Phụ Mẫu năm nay không tốt, e rằng cha mẹ bị đau ốm, cần sự giúp đỡ, săn sóc của bạn.

  - Cung Huynh Đệ bình thường, chắc năm nay có người có chồng có vợ hoặc vì công việc làm ăn mà phải xa gia đình, bạn lại phải bỏ ra một ít kinh phí để hỗ trợ.

  - Cung Phúc tốt, sẽ có sự tác động mang tính tích cực từ người thân. Lợi về mặt tâm linh, bạn sẽ có những linh tính báo trước về một sự việc nào đó (thông qua một hiện tượng thực tế khiến bản thân phải lưu tâm)

  c) Sức khỏe: Năm nay phải hết sức cẩn thận sự xui rủi liên quan đến tứ chi như dập chân, đứt tay, trặt gân cốt…, phòng điện lửa. (nhất là lúc chiên xào). Ngoài ra do có Thái Tuế xung động ngay cung Tật, lại là năm xung của tuổi Thìn cho nên phải đề phòng đau ốm về máu huyết, thai nghén. Nếu chủ quan sẽ dễ bị hao tài nhiều về bệnh tât.

  Bạn cứ suy luận bài viết trên để tìm ra phương án hữu hiệu nhất cho quá trình xây dựng sự nghiệp và sức khỏe của bản thân.

  Chúc bạn gặt hái những kết quả tốt đẹp nhất.
   
 15. thiendongsg

  thiendongsg Active Member

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  168
  Con đã đọc xong phần luận giải của Bác về con
  Con cám ơn Bác Ba rất nhiều
  Cuối năm con sẽ hồi đáp
  Nhưng một lần nữa con cám ơn Bác vì trong năm vừa qua (2017), Bác đã đoán cực kỳ chính xác: -Về mặt tài chánh của con, dù con có tăng lương chút ít so với trước nhưng đến nay sắp hết năm, con vẫn không dư đồng nào!
  -Tình cảm anh em trong gia đình càng ngày càng tốt đẹp!
  -Mối quan hệ đồng nghiệp xấu nhưng may là bạn bè vẫn tốt (con chấp nhận điều này vì con rất ít bạn nhưng những người bạn này đều là người tốt nên con không muốn mất đi những người bạn này)
  Còn năm nay con sẽ cố gắng theo những gì Bác Ba khuyên vì trước đây con hay nhút nhát vì nghĩ mình ít tiền nên cũng không dám liều nhiều. Có thể bên ngoại con sẽ có mất mát người thân vì các cậu và dì con đều rất già và yếu. Còn về sức khỏe con sẽ ngủ sớm (dạo này do công việc nên con hay thức khuya nên khi ngủ hay mộng mị), cố gắng ăn (vì con ăn rất ít và ốm).
  Kính Bác!
   
 16. Nha Ca Trinh

  Nha Ca Trinh Member Thất phẩm

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  285
  Giới tính:
  Nữ
  Dạ, con cảm ơn bác Ba.
  Đọc những gì mà bác ba luận con cũng có liên tưởng đến tình hình hiện tại và cũng phán đoán được phần nào.
  Con xin phép chia sẻ một chút ạ, thật ra gia đình con cũng tính sinh thêm con (để bé có thể có quốc tịch) vì hợp đồng làm việc của chồng con đến năm sau là hết ( có thể được gia hạn thêm hoặc ko, mà chồng con thì ko mặn mà lắm với công việc ở đây, chồng con cũng dự định nộp đơn ở những nước khác, song song với việc này, gia đình con cũng tính sẽ xin thẻ thường trú dân vào tháng 6 dương lịch năm nay khi đủ tiêu chuẩn). Có thể mọi khó khăn sẽ từ đây mà ra. Quả thật sẽ là một năm rất thử thách với chúng con.
  Bác nói chồng con có lộc nhỏ nhưng có nhiều khoản chi bị động, con nghĩ là đã đúng rồi ạ. Năm sau chồng con có nhận được một số tiền từ dự án và gia đình con cũng định sử dụng số tiền này giúp ba mẹ bên chồng sửa lại nhà.

  Con sẽ ghi nhớ lời bác dặn để ứng xử bình tĩnh hơn trong mọi tình huống.
  Con chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho những người thân, còn lại thử thách sẽ cố vượt qua.

  Con cảm ơn bác, chúc bác một năm dồi dào sức khỏe và hạnh phúc!
   
 17. Baphải

  Baphải Danh Sỹ Tam phẩm

  Bài viết:
  1,798
  Đã được thích:
  3,877
  Giới tính:
  Nam
  Sakura: Tuổi Canh Ngọ, 29t, dự đoán:

  a) Sự nghiệp: Năm nay có xu hướng phát triển tốt hơn năm cũ. Thời thế chuyển biến có lợi cho bước tiến trên quan trường, sẽ có nhiều thay đổi trong tiến trình xây dựng sự nghiệp. Năm nay không lên chức thì củng tăng lương bổng, không thay đổi vị trí công tác thì cũng kiêm nhiệm thêm một vài việc có tính cộng đồng hoăc gặp việc làm hợp với điều kiện của bản thân để tăng thêm thu nhập… chính vì vậy mà thời gian bận rộn hơn, áp lực công việc sẽ tăng hơn năm cũ. Trước tình hình này bạn phải biết sắp xếp thời gian hoạt động cho hợp lý hoặc giảm bỏ những chuyện vặt vãnh cho đỡ mất công, cho khỏi gặp chuyện bực mình. Theo các yếu tố chung chiếu hạn tuổi Canh Ngọ trong năm nay, phần lớn là xấu, làm một công việc gì cũng phải xem trước ngó sau, tiến hành cho nhanh gọn, không nên phô trương hình thức… nhằm tránh sự đàm tiếu, cạnh tranh của kẻ xấu bụng. Khi chẳng may có tình huống (như đã nói) xảy ra thì bạn hãy bình tĩnh, ôn tồn giải quyết vấn đề, đừng nóng nảy nhảy bổ vào sự việc… là xem như tránh được cái bẫy của chúng gài. Riêng với lá số của bạn thì nhờ có nhiều bộ sao tốt hội tụ nên không những nó làm giảm nhẹ những cái xấu nói trên mà còn góp phần thúc đẩy bước phát triển về sự nghiệp, bạn hãy mạnh dạn tiến hành những dự định của mình, sẽ gặp điều thuận lợi, mang về những kết quả khả quan.

  Về ngoại giao: Khá thuận, rất dễ thành công trên mặt ngoại giao, từng bước nâng cao uy tín hoặc uy thế của bản thân trên quan trường, trong xã hội, mở rộng được mối quan hệ. Môi trường sống và công tác đã bước vào thời kỳ dễ chịu, tạo sự an ổn cho tinh thần, giúp sức khỏe phát triển tốt hơn. Vì có song Mã hội tụ nên ắt có sự giao lưu ở xa, 1 đến 2 lần (hoặc là đi du lịch hoặc là đi tập huấn, bổ túc nghiệp vụ) hoặc có sự đi lại nhiều lần ngoài đường để gặp bè, gặp bạn, gặp người thân,…, gặp chuyện vui nhiều hơn.Vì cung Nô tốt nên năm nay bạn phải phát huy tinh thần giao lưu, tích cực xây dựng yếu tố nhơn hòa vì qua đó, bạn sẽ dễ đạt được kết quả như mong muốn. Cụ thể nhất là trong chuyện tình cảm lứa đôi, nếu bạn không rộng mở tấm lòng hoặc bừa bãi trong quan hệ thì tình cảm đó khó mà tốt đẹp.

  Về tài chính: Có thu nhập khá hơn so với mọi năm, được nhiều nguồn thu, mỗi nơi một ít góp lại thành nhiều, đặc biệt là có sự tặng quà, tiền bạc, vật phẩm có giá trị từ người thân, từ bè bạn. Ngoài ra cũng rất có khả năng bạn gặp của hoạnh tài (trúng số, nhặt của rơi…) Bạn đừng phô trương hình thức vì sẽ rất dễ gặp kẻ tham lam để ý, cướp giật, lấy trộm. Bạn cũng đừng vội hùn hiệp với bè bạn khi bạn không hiểu gì về công việc ấy . Điều cuối cùng là bạn phải lưu tâm đến sức khỏe kẻo tốn tiền thuốc men vô ích..

  b) Tình cảm: Vì lá số của bạn tiểu hạn trấn tại cung Nô, có bộ Tử Phủ Vũ Tướng hợp với nhiều bộ sao tốt trong nhóm Phi tinh bổ chiếu như bộ Thai Hỷ Sinh Vượng Mã Khốc Khách… làm nổi bật hình tượng và tính chất của một đám cưới cho nên tôi luận rằng bạn dễ lập gia đình trong năm nay. (hoặc là tháng 6, hoặc là tháng chạp âm lịch). Một khi vận tốt, vận vui đã đến mà bạn từ chối thì xem như đã đi ngược lại số phận, hệ quả chưa biết như thế nào. Nếu đã có duyên tốt, lập gia đình rồi thì rất có khả năng bạn có thai nghén trong năm nay luôn, hãy giữ gìn cẩn thận kẻo bị hao tài vì con cái. (nếu bạn chưa lập gia đình trong năm nay thì phần luận về con cái nên bỏ qua). Riêng về chuyện người thân bàn ra tán vào tôi không luận ở đây, tuy ít nhiều gì thì cũng liên quan đến nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến tình cảm riêng tư của bạn.

  - Về cha mẹ: năm nay có tác động rất lớn đối với bạn. Sẽ có sự ủng hộ nếu bạn có lời đề nghị. Nếu hiện đang ở nước ngoài thì năm nay ắt có chuyến về thăm ba mẹ. Thế nhưng bạn phải sắp xếp thời gian cho hợp lý để khỏi bị ảnh hưởng đến công việc làm của bạn, khỏi bị kẻ khác dèm pha, xeo nạy.

  - Về anh chị em ruột thịt: Bình thường, rất ít có sự liên đới nào mang tính hệ trọng.

  - Về thân tộc: Vui vẻ, chẳng thấy gì đặc biệt.

  c) Sức khỏe bản thân: Vì có nhiều yếu tố xấu thuộc Hỏa chiếu hạn nên bạn phải phòng điện lửa, nước sôi, bệnh máu huyết, sốt nóng, liên quan đến thai nghén. Ngoài ra trong lá số có Mã Đà nên cần phòng bệnh đau lưng, tứ chi đau nhức.

  Chúc bạn toại ý.
   
  Sakura and Miumiu like this.
 18. Haohao89

  Haohao89 Member Thất phẩm

  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  291
  Giới tính:
  Nữ
  Haohao89 tuổi Mậu Thìn, năm nay 31t. Dự đoán:

  a) Sự nghiệp: Chưa có gì phát triển lắm, còn lần quần lẩn quẩn như gà mắc tóc. Thời thế có nhiều tác động mạnh đến sự nghiệp khiến bạn phải có sự tính toán cân nhắc trước những tình huống bất ngờ đem đến, nhiều khi có tính áp đảo khiến bạn chạnh lòng và nảy sinh tư tưởng thay đổi quyết định hướng đi của mình. Thêm vào đó, do tác động của cha mẹ, của con cái và sức khỏe của bản thân nên phần nào đã ảnh hưởng không tốt đến bước tiến trên quan trường. Biết vậy, bạn nên làm vừa phải, đừng đầu tư quá mức vào lĩnh vực này mà uổng công. Đừng hy vọng những điều tốt đẹp đế với bạn một cách bất ngờ, ý tôi muốn nhắc bạn đừng ngồi chờ thời mà hãy làm những gì thực tế, có lợi là làm. Hãy nên phát huy ưu thế sẳn có của bản thân, tận dụng thời gian vào việc phát triển kinh tế gia đình và việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, sẽ có niềm vui đem đến, giúp cuộc sống tinh thần tốt hơn. Năm nay bạn có cái may mắn để phát huy cái ưu thế của bạn, ví như rồng ở trong động của rồng, rồng gặp sông dài biển lớn, là tự chủ động hoạch đinh và tiến hành công việc một cách linh hoạt mà không cần phải nhờ đỡ một ngoại lực nào. Nếu vận dụng cái ưu thế này vào việc làm kinh tế thì khá. Rõ ràng vận số của bạn năm nay có ưu ái về lĩnh vực kinh tế hơn lĩnh vực quan trường, ý tôi muốn nói là năng suất tài chính hoặc tổng thu nhập về tài chính sẽ khá hơn sự tiến bộ trên lĩnh vực quan trường. Vì lẽ đó mà tôi khuyến khích bạn nên tập trung vào việc phát triển kinh tế như đã nêu trên. Loại hình đầu tư kinh tế là dịch vụ ngắn hạn theo công việc của bạn đang làm. (vì cung Mệnh có bộ Dương Lương Quan Phúc Long Đức, Nguyệt Đức… nên bạn hợp vói công việc hành chính, dịch vụ, không thể làm những việc sát sinh, trực tiếp mua bán được). Thời gian thực hiện nên bắt đầu từ năm nay.

  - Về mặt quan hệ xã hội: bình thường , chủ yếu là những mối quan hệ truyền thống, sẽ khó lòng mở rộng mối quan hệ hợp tác mới. Do các yếu tố xấu tác động nên việc giao lưu bị hạn chế hơn năm cũ, như vậy sẽ càng tốt, đừng áy náy làm gì. Cung Ri và cung Nô ở thế nhị hợp và tam hợp với cung lưu tiểu hạn, vì hội tụ nhiều bộ sao xấu, nhóm phi tinh cũng xấu nên bạn phải hạn chế nhờ đỡ bạn bè, đối tác giúp đỡ mình, không quá tin tưởng người khác mà phải chuốc sầu vào lòng. Trường hợp cần thiết phải giao lưu thì phải cẩn ngôn, không hứa hẹn nhiều điều (đối với người) nhằm tránh lời oán trách sau này nếu bạn không thực hiện tốt lời hứa (vì lý do khách quan hay chủ quan).

  - Về mặt tài chính: Mức thu nhập khá hơn năm trước nhưng năm nay có nhiều khoản chi tiêu, lớn có, nhỏ có cho nên nó làm thiên lệch cán cân kinh tế của gia đình, nhưng chỉ một thời gian ngắn rồi cũng giữ lại mức thăng bằng. Nỗi quan tâm nhất là khoản chi tiêu về vấn đề sức khỏe của bản thân và người thân. (đau ốm). Nhóm phi tinh có Lộc Tồn hội chiếu về cung Tài gặp Khoa Quyền Tả Hữu là sẽ có lộc từ kiến thức, từ vị trí công tác của bản thân, không phải chỉ một lần. Vì cung Nô năm nay hội tụ nhiều bộ sao xấu nên bạn hãy cố gắng giữ vững yếu tố nhơn hòa để khỏi bị tác động làm ảnh hưởng bất lợi đến thu nhập kinh tế. Tôi xin nói thêm một vấn đề này: lá số của bạn cho biết bạn có khả năng phát triển trên lĩnh vực quan trường nhưng vì lý do tài chính của bạn hơi yếu kém nên bước tiến sẽ rất chậm. Khi bạn đã có tiền rồi bạn sẽ thấy điều tôi nói .

  b) Tình cảm: Vợ chồng vui vẻ hòa thuận, chẳng có gì khúc mắc, mâu thuẩn xảy ra gây mất đoàn kết. Cung Tử có Thai Hỷ SinhVượng hội tụ là báo tin vui về con cái (bạn có thai nghén) nhưng lại có Triệt trấn ngự hội với song Tang, song Hổ nên sợ e thai nghén bị động hoặc sinh sản gặp trục trặc. Nếu phát hiện có thai nghén, bạn nên thường xuyên nhờ bác sỹ chuyên môn góp ý kiến, săn sóc cho tốt. Hãy giữ tâm lý sinh hoạt hàng ngày bình thường, đừng lo lắng về chuyện này quá mức sẽ dễ bị ảnh hưởng xấu đến thai nhi.

  - Tình cảm cha mẹ: tôi thấy cung Phụ Mẫu năm nay không tốt, e rằng cha mẹ bị đau ốm, cần sự giúp đỡ, săn sóc của bạn.

  - Cung Huynh Đệ bình thường, chắc năm nay có người có chồng có vợ hoặc vì công việc làm ăn mà phải xa gia đình, bạn lại phải bỏ ra một ít kinh phí để hỗ trợ.

  - Cung Phúc tốt, sẽ có sự tác động mang tính tích cực từ người thân. Lợi về mặt tâm linh, bạn sẽ có những linh tính báo trước về một sự việc nào đó (thông qua một hiện tượng thực tế khiến bản thân phải lưu tâm)

  c) Sức khỏe: Năm nay phải hết sức cẩn thận sự xui rủi liên quan đến tứ chi như dập chân, đứt tay, trặt gân cốt…, phòng điện lửa. (nhất là lúc chiên xào). Ngoài ra do có Thái Tuế xung động ngay cung Tật, lại là năm xung của tuổi Thìn cho nên phải đề phòng đau ốm về máu huyết, thai nghén. Nếu chủ quan sẽ dễ bị hao tài nhiều về bệnh tât.

  Bạn cứ suy luận bài viết trên để tìm ra phương án hữu hiệu nhất cho quá trình xây dựng sự nghiệp và sức khỏe của bản thân.

  Chúc bạn gặt hái những kết quả tốt đẹp nhất.[/QUOTE]
  chú đã luận rất kỹ, con sẽ ghi nhớ!
  Cám ơn chú ba thật nhiều.
  Năm mới chúc chú sức khỏe, an vui!
   
 19. Sakura

  Sakura Member Thất phẩm

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  70
  Giới tính:
  Nữ
  Cháu rất cám ơn những luận đoán của chú Ba trong năm tới. Cháu sẽ lưu ý cẩn thận để mọi chuyện được tốt đẹp, nhất định cuối năm sau cháu sẽ phản hồi lại cho chú nghiệm lý ạ.

  Chúc chú và gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công!
   
 20. Baphải

  Baphải Danh Sỹ Tam phẩm

  Bài viết:
  1,798
  Đã được thích:
  3,877
  Giới tính:
  Nam
  Mấy hôm nay sao không thấy 3mjn3m vào sinh hoạt với diễn đàn? Chừng nào bạn đăng lá số của bạn lên tại đây thì tôi mới tiếp tục luận đoán. Có vậy mới chứng tỏ sự nhiệt tình sinh hoạt của bạn như tôi đã nhận xét. Đúng không?
   
  Haohao89 thích bài này.